THÔNG BÁO: DƯỢC PHẨM HÙNG LỢI LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM RASVA TẠI VIỆT NAM

rasva

Dược Phẩm Hùng Lợi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm RASVA của công ty Corona Remedies Private Limited tại Việt Nam.

Đôi nét về công ty Corona Remedies Private Limited

Corona Remedies Private Limited ra đời vào năm 2004, với cam kết tạo ra chất lượng sức khỏe tốt hơn cho tất cả mọi người bằng cách đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao. Một trong những công ty trẻ nhất của Ấn Độ lọt vào top 40 công ty dược phẩm uy tín. 

Các dòng sản phẩm của Corona được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trường đại học, viện nghiên cứu và ngành khoa học đời sống trên toàn thế giới.

Đôi nét về sản phẩm RASVA

RASVA là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi Corona Remedies Private Limited. Viên uống điều chỉnh cân nặng thế hệ mới với thành phần chính là Chitosan Vegetal cho hiệu quả giảm cân vượt trội bằng việc hấp thụ mỡ thừa trong bữa ăn. Khi viên nang vào dạ dày sẽ tiến hành tạo thành các búi xơ, hấp thu mỡ thừa trong bữa ăn và đào thải ra ngoài cơ thể. Với sự khác biệt vượt trội, RASVA đang được lưu hành rộng rãi tại các nước châu Âu.

Rasva
Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

RASVA được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu chính là Chitosan Vegetal do KitoZyme SA- Công ty hàng đầu thế giới về sản xuất Chitosan & Chitin-glucan từ nguồn gốc nấm. 

Nguồn nguyên liệu được sản xuất tại Bỉ theo hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 13485 và HACCP. Đây là loại Chitosan Vegetal đầu tiên được sản xuất từ ​​nguồn nấm tái tạo, không biến đổi gen ở quy mô công nghiệp và đạt chứng nhận an toàn của FDA-GRAS không gây dị ứng cho cơ thể.

Xem thêm sản phẩm tại: https://duocphamhungloi.com.vn/san-pham/vien-uong-giam-can-rasva/ 

Sự kiện ra mắt sản phẩm RASVA

Vào 10:00 AM ngày 10.10.2023, Dược Phẩm Hùng Lợi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm RASVA với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng tham gia buổi livestream được trực tiếp trên fanpage của RASVA sẽ có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm miễn phí cùng ưu đãi mua 1 tặng 1. 

Thêm sự lựa chọn, thêm niềm tin yêu! Dược Phẩm Hùng Lợi hy vọng, sản phẩm mà chúng tôi phân phối độc quyền sẽ giúp cho quý Khách hàng duy trì được một vóc dáng thon gọn và an toàn cho sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *