Tuyển Dụng Việc Làm Tại Dược Phẩm Hùng Lợi

Tuyển dụng Dược Phẩm Hùng Lợi

Dược Phẩm Hùng Lợi (HuLo Pharma) tuyển dụng với hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành mỹ phẩm. Tìm kiếm công việc mơ ước với cơ hội phát triển cao tại đây.

GIA NHẬP DƯỢC PHẨM HÙNG LỢI (HULO PHARMA) NGAY HÔM NAY!

Được thành lập từ năm 2005, Dược Phẩm Hùng Lợi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh dược phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Công ty hoạt động cung cấp sản phẩm ở hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. 

Năm 2012, Dược Phẩm Hùng Lợi chính thức trở thành nhà phân phối trực tiếp Dược mỹ phẩm của thương hiệu Fixderma đến từ Mỹ.

Ý thức được tầm quan trọng trong việc bảo vệ và tôn vinh giá trị vẻ đẹp của mỗi làn da, ngoài thương hiệu Fixderma, FCL, Corona, A & M Research, SoftGel, công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực tìm kiếm, phân phối sản phẩm của những thương hiệu dược mỹ phẩm an toàn và có chất lượng cao khác (A&M Research, AS Dermaceuticals…) cho người dùng Việt Nam.

CUỘC SỐNG TẠI HULO PHARMA

Giữa nhiều đơn vị tuyển dụng, vì sao bạn nên tin chọn chúng tôi?

NHỮNG NGƯỜI CHỦ ĐỘNG & NHIỆT TÌNH

Kiến thức tốt, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và cách tiếp cận sáng tạo được chúng tôi đánh giá cao. Bạn chịu trách nhiệm và duy trì mọi thứ trong tầm kiểm soát. Chủ động trong công việc là khía cạnh quan trọng của một nhân viên tài năng mà chúng tôi đang tìm kiếm.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Thu nhập cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành. Dược Phẩm Hùng Lợi áp dụng Cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng. Mức lương tương xứng với mức độ đóng góp của từng cá nhân nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập của bản thân.

Bên cạnh đó, chính sách Thưởng cuối năm theo hiệu quả làm việc cũng là một trong những cấu phần thu nhập hấp dẫn và liên tục được cải thiện.

MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

Tại Dược Phẩm Hùng Lợi, bạn sẽ được làm việc trong các văn phòng khang trang với trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Môi trường làm việc dân chủ, cùng đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy cao nhất năng lực và thế mạnh của bản thân. Chúng tôi tạo điều kiện cho cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của bạn.

TỰ NÂNG CAO VỚI THỬ THÁCH

Chúng tôi cam kết nâng cao kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của nhân viên bằng cách cung cấp các khóa đào tạo thường xuyên về sản phẩm. Nhân viên không ngừng nâng cấp bản thân để có cơ hội thăng tiến cao hơn.

VIỆC LÀM NÓNG

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Dược Phẩm Hùng Lợi cần tuyển các vị trí sau đây:

Digital Marketing

TikTok Creator

Trình Dược Viên Khu Vực TP.HCM

Kế Toán Viên

Nghiên Cứu Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *